Review Sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Quần thể sân golf  tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn được xây dựng hoàn toàn trên biển với diện tích lên tới 130ha với tổng mức đầu tư trên 2.000 tỷ. Thiết kế của Dragon Doson Golflinks  gồm 27 hố tầm nhìn panorama, ôm trọn mặt biển. được thiết kế bởi Công ty Greg Norman course Design. Khi khách hàng tới tham quan sẽ thấy được Dragon Doson Golf Links gồm các bãi cỏ xanh mượt trải dài tạo nên những đường bóng dài thoáng cùng hệ thống hồ cảnh quan đan xen đầy thách thức những pha bóng uốn lượn. Dragon Doson Golflinks – chỉ cách Hà Nội 60 phút di chuyển, điểm đến cho những golf thủ chuyên nghiệp.

Đối với những khách hàng thường xuyên theo dõi thông tin về bất động sản, không ai không biết đến dự án Đồi Rồng Đồ Sơn. Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn không chỉ toạ lạc tại vị trí vàng tại thành phố Hải Phòng, mà còn sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng hùng vỹ kết hợp với sân golf 27 lỗ hiện đại.

Biệt thự sân golf  – xu hướng đầu tư mới của dòng bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai

Bên cạnh xu hướng tìm kiếm về bất động sản vùng ven thì bất động sản nghỉ dưỡng sân gofl cũng được xem là tiêu chí số 1 của các nhà đầu tư. Khách hàng có thể sẵn sàng xuống tiền để thêm một ngôi nhà , nơi sở hữu nhiều tiện ích đi kèm với không gian thoáng đãng, phù hợp cho các hộ gia đình có nhu cầu cùng nhau nghỉ dưỡng.

Sân golf tại Đồi Rồng

Ngoài ra, dòng biệt thự nghỉ dưỡng sân golf tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn còn mang đến cho các chủ sở hữu trong tương lai tiện ích ba trong một. Ngoài việc khách hàng có thể trải nghiệm môn thể thao ưa thích, thì khách hàng có thể sử dụng để cho thuê hoặc là nơi nghỉ dưỡng những ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ, tết. Nơi sở hữu không gian xanh, không khí của biển trong lành với đầy đủ các tiện ích.

Bất Động Sản Khải Vũ

Khaivuland chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.