Liền Kề C14 Phúc Đồng

Biệt thự liền kề luôn là một sản phẩm được săn đón nhất của một dự án bất động sản bởi giá cả hợp lý, cơ hội sinh lời cao và đặc biệt là tính thanh khoản nhanh. Đất đấu giá c14 Phúc Đồng hay còn gọi là dự án Diamond Point là dự án nằm tại phía đông của thành phố Hà Nội. Dự án ra mắt trong thời điểm đang khan hiếm các sản phẩm mới trên thị trường bất động sản. Với vị trí đắc địa nằm ngay cạnh Vinhomes Harmony và chỉ mất 15 phút là vào tới trung tâm Thành phố Hà Nội. Với vị trí như vậy Đất đấu giá C14 Phúc Đồng đang là sản phẩm được sản săn đón trên trường bởi các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu để ở.. Trong đó biệt thự liền kề C14 Phúc Đồng  có thiết kế hiện đại, bắt mắt và mang lại cho khách hàng sự thích thú.. Biệt thự liền kề C14 Phúc Đồng  còn có những ưu điểm riêng, hai mặt thoáng, ngay gần chung cư và có thể kinh doanh được cũng là một lợi thế của khách hàng khi sở hữu liền kế C14 Phúc Đồng diamond Point.

liền kề C14 Phúc Đồng

Mặt bằng thiết kế liền kề C14 Phúc Đồng

Có thể thấy rõ, ưu điểm lớn nhất của liền kề C14 Phúc Đồng là mặc dù diện tích nhỏ hơn khá nhiều so với biệt thự, nhưng số lượng các phòng chức năng vẫn đủ đáp ứng đủ nhu cầu cho cả một đại gia đình 5 – 7 người. Với thiết kế hợp lý với diện tích xây dựng gần 70m/ sàn liền kề đất đấu giá C14 Phúc Đồng sẽ là hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với thiết kế 2 mặt thoáng, phía trước, phía sau nhà liền kề C14 phúc đồng còn có sân vườn + tường rào, chủ sở hữu có thể đặt bàn cafe tận hưởng không gian an lành của khu đô thị, hay trồng cây xanh, tô điểm cho ngôi nhà của mình.

Nhà liền kề Diamond Point được chủ đầu tư xây thô hoàng thiện mặt ngoài nên khách hàng dễ dang bố trí không gian cho mình và gia đình. Khách hàng có thể thoải mái sáng tạo cho ngôi nhà nhà mình thêm sinh động và phù hợp với gia đình.  

Mb c14 phúc đồng
Mb c14 Phúc đồng

Cơ hội an cư & sinh lời 2 trong 1 dành cho những người tài chính vừa phải

Đối với những khách hàng mua để ở, tài chính ở mức vừa phải, nhà liền kề C14 Phúc Đồng Diamond Point là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Để sở hữu một căn biệt thự liền kề c14 Phúc Đồng, bạn phải bỏ ra khoảng 14 tỷ sở hữu diện tích 102m và được hưởng toàn bộ tiện ích. Với liền kề Vinhomes Harmony đang có mức gia dao động khoảng 20 tỷ/căn liền kề 90m thì số tiền bàn phải bỏ ra mua C14 Phúc Đồng đang là quá rẻ, Trong khi đó, tiện ích đặc quyền dành cho cư dân biệt thự và cư dân liền kề hoàn toàn không có sự phân biệt. Với 33 tòa cao tầng nằm xung quanh dự án nên các căn liền kề tại dự án C14 Phúc Đồng rất thuận lợi trong việc kinh doanh nhà phố nên kỳ vọng tăng giá cực kỳ cao.

Và đặc biệt khi thành phố đang phát triển với quy hoạch 2 bên bờ sông thì Long Biên được coi là trung tâm của Phía Đông. Cầu Vinh Tuy đang trong quá trình xây dựng còn cầu Trần Hưng Đạo thì đang được chuẩn bị thi công thì đất đấu giá C14 Phúc Đồng đang có kỳ vọng tăng giá cao. Vậy nên C14 phúc đồng đang được các nhà đầu tư săn đón.

Tiện ích đấu giá phúc đồng

Chủ sở hữu liền kề C14 Phúc Đồng với tiện ích đẳng cấp

Nằm ngay cạnh khu đô thị Vinhomes riverside và Vinhomes The Harmony nên liền kề C14 Phúc Đồng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích lớn của Vinhomes. Bạn chỉ mất 2 phút là có thể sang trung tâm Thương Mại Vincom. 5 phút để sang hệ thống siêu thị Aeon Mail và chỉ cẩn 1 phút à đặt chân tại BigC Long biên. Cùng với đó Long Biên đang là quận có quy hoạch tốt nhất Hà Nội và C14 Diamond Point cũng không nằm trong ngoại lệ.

Xem chi tiết dự án >>> Đất đấu giá C14 Phúc Đồng

Bất Động Sản Khải Vũ

Khaivuland chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.