Mini hotel Đồi rồng - geleximco

Mini Hotel Đồi Rồng – Đồ Sơn là sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Mini Hotel của tập đoàn Geleximco. Thay vì bỏ chi phí lớn vào biệt thự biển hay Condotel, các căn hộ Mini hotel mang đến cơ hội đầu tư với chi phí thấp hơn, an toàn hơn, tính thanh khoản dễ dàng hơn. Mà khách hàng có thể tự kinh doanh khách sạn mang lại lợi nhuận tốt hơn. Với dự án khu đô thị Đồi Rồng Đồ Sơn khách hàng sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất từ giờ tới cuối năm. Với giá bán đang cựu kỳ rẻ so với các sản phẩm khác cùng phân khúc và là dự án trọng điểm của Thành Phố Hải Phòng nên khu đô thị Đồi Rồng Đồ Sơn sẽ là sản phẩm tốt nhất khách hàng nên cân nhắc.

minihotel-Đồi Rồng Geleximco

Quy mô dự án Khu đô thị đồi rồng Geleximco

  • Tên dự án: Khu đô thị đồi rồng Đồ Sơn
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Geleximco
  • Vị trí dự án: Đồ Sơn, Hải Phòng
  • Hình thức sở hữu: 70 năm
  • Quy mô dự án: Khoảng 3339 căn thấp tầng
  • Loại hình sản phẩm: Mini Hotel ( 53 căn), Shophouse (1441), Liền kề  (238) và biệt thự

Mini Hotel Đồi Rồng Đồ Sơn là gì ?

Mini hotel Đồi Rồng Đồ Sơn là sản phẩm khách sạn có từ 20-30 phòng, mang đậm thương hiệu riêng của nhà đầu tư. Có thể thấy Mini Hotel là loại hình đầu tư khách sạn hoàn toàn mới, đây là mô hình đã khá phổ biến và xuất hiện nhiều trên thế giới nhưng tại Việt Nam thì loại hình đầu tư này còn khá xa lạ, xuất hiện ở Việt Nam năm 2015 và chỉ mới bùng nổ vào năm 2018. Khác hẳn với các loại khách sạn thông thường, truyền thống. Mini Hotel theo đúng tên gọi là loại hình khách sạn thu nhỏ với các hệ thống tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao. Đây được xem là dòng sản phẩm mới mẻ xuất hiện lền đầu tiện tại Đồ Sơn, Hải Phòng.Tại đây các nhà đầu tư có thể thể tự do lựa chọn tự quản lý và vận hành hoặc để đơn vị thuê vận hành. Geleximco đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng nhìn thấy được tiềm năng vượt trội của dự án này nên lập tức triển khai loại hình đầu tư này tại khu đô Đồi Rổng Đồ Sơn. Mini Hotel Đồi Rồng – Đồ Sơn sẽ là một sản phẩm ăn khách của chủ đầu tư và là một trong những sản phẩm chiến lược của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn.

Xem chi tiết dự án >>> Khu đô thị Đồi Rồng Đồ Sơn

Dự án Mini Hotel Đồi Rồng - Thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu

Mini Hotel Đồi Rồng

Mini Hotel Đồi Rồng – Đồ Sơn có diện tích từ 180m / lô được xây dựng thô hoàn thiện mặt ngoài nên khách hàng có thể thoải mái bố tri phòng và thiết kế theo phong cách hợp với mình nhất. Mini Hotel Đồi Rồng có 2 loại thiết kế: với các căn bên trong có diện tích 180m/căn gồm 47 căn được cây dựng 6 tầng nổi 1 tầng hầm với mặt tiền 9m sâu 20m, còn 6 căn góc thì có diện tích từ 245 tới 878m/ lô. Mini Hotel Đồi Rồng – Đồ Sơn nằm tại những vị trí đắc địa và thiết kế theo phong cách tân cổ điển nên khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình căn hợp lý nhất.Dự án lần này tập hợp tất cả loại hình đầu tư đầy tiềm năng. Ngoài condotel và shophouse.Khu đô thị Đồi Rồng Đồ Sơn còn cho ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới đó là Mini Hotel Đồng Rồng Đồ Sơn phù hợp với các nhà đầu tư muốn tự mình khai thác và chủ động trong các hoạt động kinh doanh. Với sự chuyên nghiệp và mong muốn đưa sản phẩm của mình vươn tầm Thế Giới, Geleximco đã chi hàng tỷ đồng để hợp tác với các kiến trúc sư nổi tiếng của Việt Nam và cả thế giới để tạo nên một dự án siêu khủng khu đô thị Đồi Rồng – Đồ Sơn. Kết hợp các phong cách kiến trúc độc đáo Châu Âu tạo nên màu sắc tươi mới cho toàn dự án, du khách có thể lựa chọn không gian nghỉ dưỡng phù hợp cho bản thân.

TÀI SẢN SINH LỜI TRỌN ĐỜI MINI HOTEL ĐỒI RỒNG ĐỒ SƠN

Mini Hotel Đồng Rồng – Đồ Sơn nằm trong tổ hợp bất động sản giải trí Khu đô thị quốc tế đồi Rồng Đồ Sơn nên có thế mạnh hơn so với khách sạn truyền thống trong khu vực. Khách hàng được hưởng trọn vẹn không gian sống lý tưởng cùng thiết kế cao cấp và dịch vụ tiêu chuẩn, nhưng mức giá có thể rất “vừa túi tiền”.

Với vị trí đắc địa ở sát bên các hoạt động mua sắm – vui chơi sầm uất, khách sạn Mini Hotel Đồi Rồng Đồ Sơn chỉ sở hữu số lượng hạn chế. Mỗi căn được thiết kế từ 8 tầng và diện tích linh hoạt từ 180m2 trở lên. Sản phẩm được thiết kế “đo ni đóng giày” cho nhu cầu kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng như: homestay, khách sạn kết hợp buôn bán, khách sạn kết hợp kinh doanh quán café, kinh doanh tầng thấp kết hợp nhà ở tầng trên…).

Ngoài ra, Khu đô thị Quốc Tế Đồi Rồng Geleximco là dự án trong điểm của Thành Phố Hải Phồng nhằm lấy lại vị thế du lich cho Đồ Sơn vốn là một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền bắc mà đã mất dần vị thế và bị Hạ Long bỏ khá xa nên lân này đã đẩy mạnh quảng cáo và quy hoạch lại toàn bộ hệ thống du lịch tại Hải Phòng nên Khu du lich Đồi Rồng – Đồ Sơn sẽ là đầu tầu để thúc đẩy Hải Phòng tìm lại vị thế của mình. Đặc biệt khu đô thị Đồi Rồng Đồ Sơn đã được xây dựng và hoàn thiện nên khách hàng chỉ việc nhận nhà và hoàn thiện kinh doanh ngay. Đây là lợi thế không thể tuyệt vời hơn khi mà giấy tờ pháp lý đầy đủ vào kinh doanh luôn mà được mua trực tiếp lần mở bán đầu tiên từ chủ đầu tư Geleximco.

biểu-đồ-tăng-giá

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ MINI HOTEL ĐỒI RỒNG Đồ sơn

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Nằm tại khu du lịch Đồ Sơn chỉ cách thành phố Hài Phòng 15 phút đi xe và cách Hà Nội 1h đi chuyển lên cao tốc Hà Nội Hải Phòng nên có thể nói khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn là vị trí thuận lợi cho du lịch. Khách hàng chỉ cần du lịch trong ngày cũng được nên chỉ cần thuê phòng trong ngày và điều này thì Mini Hotel Đồi Rồng Đồ Sơn sẽ cực kỳ phù hợp với khách hàng và là lựa chọn hàng đầu khi đi du lịch tại đây cho khách hàng quanh khu miền Bắc. Cùng với đó Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương nên có nhiều khu công nghiệp và lượng dân cực kỳ lơn nên nhu cầu du lịch vào ngày nghỉ khá cao. Đây là tiềm nằng cực kỳ lớn cho khách hàng đầu tư mini hotel Đồi Rồng.

ĐA DẠNG KHÁCH HÀNG

Chi phí đầu tư thấp nên giá thuê phòng, sử dụng dịch vụ tại khu đô thị Đồi Rồng Đồ Sơn không quá cao.. Đây là mức giá tương đối phù hợp với túi tiền của hầu hết khách hàng. Không phát triển mạnh mẽ như Hạ Long, chi phí mặt bằng hiện tại tại Đồi Rồng Đồ Sơn đang rất rẻ mức giá chủ đầu tư đưa ra chỉ khoảng 70 -100 tr/m2 đất nên chắc chắn khi đầu tư khách hàng cho thuê với giá rẻ cũng đã cực kỳ có lãi. Và đây có thể nói là điểm lợi thế lớn cho các nhà đầu tư.

THU HỒI VỐN NHANH CHÓNG

Mini Hotel Đồi Rồng Đồ Sơn đã được xây dụng và toàn bộ tiện ích đã được hình thành nên khi mua sản phẩm khách hàng được nhận nhà sửa chữa ngay nên khả năng thu hồi vốn cực kỳ nhanh. Cùng với mức giá cực kỳ hợp lý sẽ dễ dang thu hổi vốn. Dòng tiền đầu tư Mini Hotel Đồi Rồng mang lại cũng cao hơn hiệu suất cho thuê của các loại hình bất động sản khác như căn hộ chung cư hay gửi tiền tiết kiệm và so với vàng, chứng khoán cũng ít rủi ro hơn.

QUẦN THỂ TIỆN ÍCH 5 SAO

Nằm trong Tổ hợp vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng – mua sắm “không ngủ” với quần thế 500 ha đã được hình thành và đi vào hoạt động. Khu đô thị đồi rồng thu hút lượng khách tới du lịch khủng với hàng loạt tiện ích như bãi biển nhân tạo có lọc nước xanh, hệ thống vui chơi giải trí, hệ thống sân golf sát biển đầu tiên,… sẽ là điểm nhân của khu đô thị Đồi Rồng Đồ Sơn.hị.