Dự án Diamond Point Phúc Đồng bao lâu thì có sổ đỏ?

Với khách hàng hay bất cứ người nào đi mua bất động sản thì vấn để pháp lý là một điều rất quan trọng. Không ít trường hợp người mua nhà mà phải những dự án ma hay bị vấp phải những sổ đỏ, sổ hồng giả, chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế hay đang thế chấp tại ngân hàng. Người mua nhà đất sẽ cực kỳ hoang mang khi mua nhà. Với người mua nhà trước khi xuống tiền sẽ có rất nhiều thắc mắc và điều thắc mắc là dự án pháp lý như thế nào và đặc biệt là bao giờ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đặc biệt khi mua biệt thự khách hàng phải xuống hàng chục tỷ đồng nên vấn đề pháp lý và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ đỏ) lại cần xem xét rất nhiều. Với dự án Đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm khi xuống tiền tại dự án này. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc của khách hàng tại dự án này:

Sổ đổ tại dự án C14 Phúc Đồng

Dự án Diamond Point Phúc Đồng bao lâu thì có sổ đỏ?

Đã có khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi khi tới tìm hiểu thông tin dự án Diamond Point Phúc Đồng, băn khoăn về vấn đề Dự án sau khi bàn giao khoảng bao lâu thì được cấp sổ đỏ toàn dự án và chia tách sổ từng căn trong bao lâu?

Trả lời: Sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng phần đất của dự án sẽ được cấp cho CĐT Công ty Cổ phần Bất động sản Song Lộc trước khi bàn giao – dự kiến là tháng 8/2021 CĐT sẽ được cấp theo quy trình của cơ quan chủ quản. Sổ đỏ của từng căn sẽ được cấp sau khi CĐT hoàn thành xây dựng – nghiệm thu – bàn giao cho khách hàng, thời gian cụ thể sẽ phụ thuộc vào tiến độ nộp hồ sơ của khách hàng sang CĐT để CĐT có thể thu thập đầy đủ thông tin như quy định và nộp cơ quan chủ quản. Thời gian còn lại từ khi CĐT nộp hồ sơ đến khi ra sổ đỏ sẽ theo đúng quy định của nhà nước. CĐT sẽ có trách nhiệm phối hợp theo dõi và nhận sổ đỏ về bàn giao cho khách hàng khi nhận được từ cơ quan chủ quản.

Thời gian dự kiến nhận bàn giao nhà tại dự án Diamond Point – C14 Phúc Đồng là Quý I/2021. Thời gian làm sổ đỏ dự kiến là sau 2 tháng kể từ ngày nhận bàn giao.

Tiện ích đấu giá C14 phúc đồng

Khách hàng có thể xem những giấy tờ pháp lý của dự án không?

Khách hàng hoàn toàn có thể xem xét các giấy tờ pháp lý trước khi đặt mua các căn biệt thự tại dự án Đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng. Để có thể xem được pháp lý khách hàng có thể liên hệ với các tư vấn viên tại dự án và đặt một lịch cụ thể để các tư vấn viên có thể liên hệ với chủ đấu tư để khách hàng có thể xem các giấy tờ.

Liên hệ 0906 099 277 để được hỗ trợ cách tốt nhất

Xem chi tiết dự án: Diamond Point Phúc Đồng – Đất đấu giá C14 Phúc Đồng

Bất Động Sản Khải Vũ

Khaivuland chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.