banner-diamond-point-1024x577

C14 Phúc đồng - diamond point phúc đồng

Chính Sách HOT Nhất Diamond point Phúc Đồng

 • Tăng 3 cây vàng Cho khách hàng đặt mua và ký HĐMB trước ngày 15/10/2021
 • Miễn phí dịch vụ 2 năm kể từ ngày nhận bàn giao biệt thự.
 • Hỗ trợ vay vốn 75% với lãi suất 0% đến 30/09/2022

C14 Phúc Đồng – Diamond point Phúc Đồng đang được giới đầu tư săn đón và theo dõi một các nhiệt tình. Với 128 căn biệt thự, liền kề, shophouse được thiết kế 3 tầng 1 tum theo phong cách tân cổ điển phù hợp với đa só các khách hàng. Dự án đã có sổ đổ nên C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn cho mình dự án để gửi gắm tiền của mình vào.

The Diamon Point Phúc Đồng, Shophouse C14 Phúc Đồng

Đăng ký nhận thông tin  TỔNG QUAN C14 PHÚC ĐỒNG – DIAMOND POINT PHÚC ĐỒNG

  • Tên dự án: The Diamond Point Long Biên
  • Chủ đầu tư: CTCP BĐS Song Lộc
  • Quy mô: 1,6 ha
  • Vị trí: Đối diện trường tiểu học Vinschool, Vinhomes Riverside The Harmony.
  • Quy mô dự án: Gồm 128 lô.
  • Mật độ xây dựng: 50%
  • Thiết kế dự án:
  • Liền kề:Từ 102m2 (6,4×16) – 105m2 (7×15)
  • Song lập: 129m2 (7,2×18) – 135m2 (7,5×18) – 179m2 – 231m2/lô.
  • Dự án: được quy hoạch cực đẹp: Bao gồm KV Trường Tiểu học, Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3; Vườn hoa; Công viên; 7 tòa chung cư.
  • Hạ tầng giao thông: Đã hoàn thiện: Đường chính 30m và đường nội bộ 17m-13m.
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài (sổ đỏ).
  • Tiến độ: Đang thi công
  • Thời gian bàn giao: Dự kiến tháng 3/2022

  GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN ĐẤT ĐẤU GIÁ C14 PHÚC ĐỒNG (Diamond Point Phúc Đồng)

  Giá bán: Đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng

  • Khách hàng không vay thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5%.
  • Khách hàng không vay thanh toán sớm (trước ngày 20/10/2021) được CK 6%
  • Khách hàng vay vốn được nhận HTLS 0% đến 30/9/2021 

  Tiến độ thanh toán liền kề – biệt thự C14 Phúc Đồng dự kiến được chia làm nhiều đợt linh hoạt:

  • Đợt 1: Đặt Cọc 500 triệu
  • Đợt 2 Thanh toán 25% khi ký HĐMB và ( Thanh toán tiền trả ngoài NĐT)
  • Đợt 3: Thanh toán 25% Ký HĐMB (Theo thông báo của CĐT trên thực tế) ngày 25/10/2021
  • Đợt 4: Thanh toán 20%  theo HĐMB (25/12/2021)
  • Đợt 5: Thanh toán 30% đợt 3 theo TB bàn giao nhà (30/04/2021)
  Xem chi tiết bảng hàng

  MẶT BẰNG DỰ ÁN C14 PHÚC ĐỒNG – DIAMOND POINT PHÚC ĐỒNG

  Đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng với quy mô 128 lô thiết kế liền kề với diện tích từ 102m2 (6,4×16) – 105m2 (7×15) – 129m2 (7,2×18) – 135m2 – 179m2 đến 231m2/lô. Thiết kế hiện đại, linh hoạt cho ở và kinh doanh với mặt tiền rộng rãi từ 6,4 m – 7,5m, chiều dài 16m – 18 m – xây cao 4 tầng.

  Đường trước mặt rộng 30m trước mặt khu biệt thự Nguyệt Quế 2 view sông nhân tạo của vinhomes, giao thông thuận lợi. Các đường còn lại rộng 17m, 12m (chưa tính vỉa hè).

  The Diamon Point Phúc Đồng, Shophouse C14 Phúc Đồng
  • Tiện ích đẳng cấp: Hệ sinh thái Vinhomes Riverside, Trường quốc tế Vinschool, trường liên cấp, công viên cây xanh, liền kề siêu dự án Vinhomes Harmony và chung cư cao cấp Sunshine Iconic, cùng nhiều tòa chung cư nằm trong quy hoạch tương lai.
  • Không gian mở hoàn toàn và kết nối liên hoàn với các khu vực quy hoạch xây nhà cao tầng. C14 Long Biên hứa hẹn đem lại giá trị về đầu tư BĐS. Giá trị về kinh doanh và cho thuê và đặc biệt hạ tầng tốt, không gian thoáng đãng, di chuyển nhanh chóng là nơi thích hợp để định cư lâu dài.
  • Tiến độ xây dựng: Đã thi công xong cơ sở hạ tầng như san nền, hệ thống đường giao thông; hệ thống hè, vỉa, trồng mới cây xanh; xây dựng hệ thống cấp nước, thoát nước; xây dựng hệ thống cáp điện, chiếu sáng
   Đất đấu giá C14 Phúc Đồng Long Biên có quy hoạch đồng bộ, khoa học: Gồm lô đất tiện ích trường liên cấp; Vườn hoa; Công viên; với hơn 30 tòa chung cư. Đường lớn rộng 30m và đường nội bộ 13m.

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN THE DIAMOND POINT PHÚC ĐỒNG

  TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG

  Lần 1: Đặt cọc 500 triệu đồng – Ký TTĐC

  Lần 2: Thanh toán 25% giá bán nhà ở (gồm VAT) (bao gồm tiền đặt cọc lần 1): Ký HĐMB trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký TTĐC

  Lần 3: Thanh toán 25% giá bán nhà ở (gồm VAT): vào ngày 30/09/2021

  Lần 4: Thanh toán 20% giá bán nhà ở (gồm VAT): vào ngày 30/12/2021

  Lần 5: Thanh toán 30% giá bán nhà ở (gồm VAT) + VAT của 5% giá bán nhà ở và 5% giá bán nhà ở (chưa bao gồm VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB: theo thông báo nhận bàn giao. Dự kiến vào tháng 4/2022

  Lần 6: Thanh toán 5% giá bán nhà ở (chưa gồm VAT) – Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB

  THANH TOÁN SỚM và  THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ THÔNG THƯỜNG

  Khách hàng ký HĐMB và có nhu cầu thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% giá trị hợp đồng mua bán.

  Khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có trước ngày 15/10/2021 được chiết khấu 6% giá trị HĐMB.

  Khách hàng muốn HTLS 0%

  Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 75% giá trị trên HĐMB được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày 30/09/2022. 

  Các sản phẩm tại Đất đấu giá C14 Phúc Đồng Diamond Point Phúc Đồng

  Liền kề c14 Phúc Đồng - Diamnd Point
  Liền Kề C14 Phúc Đồng Diamond Point

  Biệt thự liền kề luôn là một sản phẩm được săn đón nhất của một dự án bất động sản bởi giá cả hợp lý, cơ hội sinh lời cao và đặc biệt là tính thanh khoản nhanh.. Với vị trí như vậy Đất đấu giá C14 Phúc Đồng đang là sản phẩm được sản săn đón trên trường bởi các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu để ở.. Trong đó biệt thự liền kề C14 Phúc Đồng  có thiết kế hiện đại, bắt mắt và mang lại cho khách hàng sự thích thú.. Biệt thự liền kề C14 Phúc Đồng Diamond Point  còn có những ưu điểm riêng, hai mặt thoáng, ngay gần chung cư và có thể kinh doanh được cũng là một lợi thế của khách hàng khi sở hữu liền kế C14 Phúc Đồng Diamond Point.

  Xem chi tiết
  Shophouse C14 Phúc Đồng
  Song lập C14 Phúc Đồng Diamond Point

  Biệt thự song lập C14 Phúc Đông – Diamond Point Phúc Đồng là sản phẩm chủ yếu của dự án chiếm tới 70% bảng hàng. Với diện tích khoảng 130m/ lô biệt thự song lập C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng đang được san đón. Với diện tích hợp lý giá cả phù hợp lại được kinh doanh nên biệt thự song lập C14 Phúc Đồng Diamond Point sẽ có kỳ vọng tăng giá cao. Với Thiết kế 3 mặt thoáng mặt đường to mang phong cách tân cố điển được bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài nên khách hàng có thể thoải mái thiết kế theo ý thích của mình.

  Xem chi tiết
  Biet-thu-don-lap-C14-Phuc-Dong-Diamond
  Biệt thự đơn lập C14 Phúc Đồng Diamond Point Phúc Đồng

  Biệt thự đơn lập C14 Phúc Đồng Diamond Point có số lượng cực kỳ ít. Chủ yếu là các lô góc nên sản phẩm gần như không còn. Với diện tích khoảng trên 200 thiết kế 2 mặt tiền phù hợp với ở và kinh doanh nên biệt thự đơn lập khách hàng gần như đặt trước hàng. Để sở hữu biệt thự đơn lập C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng khách hàng nên liên hệ sớm. Với đặc điểm là các căn góc mà nằm trên trục đường chính nên kỳ vọng tăng giá và cho thuê cực kỳ cao và chỉ dành cho những khách hàng quyết đoán và thể hiện được đẳng cấp của mình.

  Tiện ích dự án Đất đấu giá C14 Phúc Đồng - Diamond Point Phúc Đồng

  Với cái tâm, tầm, kinh nghiệm, tâm huyết trong xây dựng chủ đầu tự dự án đã tạo lên 1 sản phẩm không chỉ là sản phẩm bất động sản thông thường mà là không gian sống tiện nghi, hiện đại đẳng cấp là thước đo chuẩn mực biểu tưởng sống – kinh doanh – làm việc tại Đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng

  • Với hệ thống tiện ích đồng bộ tạo nên không gian sống xanh sạch, chất lượng sẽ đảm bảo chất lượng sống của cư dân tốt nhất:
  • Shophouse C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng là nơi thư gian, uống cafe, ngắm trọn vẹn vẻ đẹp lung linh qua những ánh đèn về đêm của thành phố Hà Nội
  • Nằm ngay cạnh bể bơi Mai Phúc là nơi bạn cùng gia đình có những phút giây thư gian, kết hợp rèn luyện sức khỏe, dưới làn nước trong xanh
  • Hệ thống Gym, Spa: với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ huấn luyện viên đạt chuẩn quốc tế, sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng, sức khỏe.
  • Hệ thống khuân viên cây xanh là nơi bạn cùng ngưới thân đi dạo, hít thở không khí trong lành, thoáng mát để nâng cao sức khỏe cư dân.
  • Kiến trúc xây dựng cá tính mang phong các tân cổ điển với Các kiến trúc sư thiết kế dựa theo kiến trúc Châu Âu, sang trọng hiện đại, với nội thất tông màu sáng đem lại sức trẻ trung.
  • Các căn biệt thự Đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng được thiết kế đa dạng, linh hoat để khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình những căn đẹp nhất.
  Shophouse C14 Phúc Đồng
  Tiện ích đấu giá C14 phúc đồng
  Tiện ích đấu giá C14 phúc đồng

  VỊ TRÍ DỰ ÁN DIAMOND POINT – C14 PHÚC ĐỒNG

  Diamond Point Phúc Đồng – c14 Phúc Đồng có vị trí tiếp giáp Lệ Mật, Việt Hưng, Phúc Đồng và The Harmony.  Có Phía Bắc Giáp Việt Hưng, Phía Nam Giáp chung cư Hopresident, Phía Tây giáp đường 5 và Phía Đông giáp khu đô thị Vinhomes Riverside. Với vị trí trung tâm như vậy khu đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng đang được đánh giá rất cáo và có vị trí vô cùng thuận lợi để đầu tư kinh doanh, giá trị sẽ sinh lời rất cao. Cơ hội cho những nhà đầu tư thông thái sở hữu được những mảnh BĐS ở khu vực này thì vô cùng có giá trị về mặt tương lai, giúp cho tài sản của các bạn gia tăng vượt bậc. Hãy trở thành một nhà đầu tư thông thái nhất.

  Khu C14 Phúc Đồng Long Biên

  Tại sao nên đầu tư đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point

  Vị trí thuận lợi trung tâm quận Long Biên

  Sở hữu vị trí đẹp nhất ngay lòng quận Long Biên, được bao trọn bởi các tòa chunng cư và trung tâm thương mại và khu dân cư cao cấp, nhà trẻ, trường học và bệnh viện,… kiot Đất đấu giá C14 Phúc Đồng đang là dự án thu hút khách hàng quan tâm và đặt mua. Quận Long Biên đang trở thành khu vực có tốc độ phát triển nhất nhì của cả Thành phố với giao thông thuận tiện, và khu dân cư nơi đây chủ yếu là tầng lớp thượng lưu, trí thức, gia đình trẻ, thích hợp với các hoạt động bán lẻ hàng tiêu dùng, sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại đây vô cùng phát triển với sự có mặt của tuyến đường cao tốc Hà Nội – đến các tỉnh lân cận nên rất thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh buôn bán. Chưa kể, đây cũng là khu vực có hạ tầng giao thông công cộng bậc nhất thủ đô, cảnh quan môi trường sống trong lành, đã có cộng đồng dân cư đông đúc…. nên là thị trường đáng để các nhà đầu tư đặt trọn niềm tin.

  Tiện tích đồng bộ, sẵn có tại đất đấu giá C14 Phúc Đồng diamond Point

  Không chỉ thuận lợi cho việc kinh doanh, Đất đấu giá C14 Phúc Đồng Long Biên – Diamond Point còn là nơi đáng sống cho cộng đồng cư dân, bởi phần lớn diện tích tại dự án được dùng để phát triển các tiện ích công cộng và không gian chung. Khu sân chơi ngoài trời rộng lớn là nơi trẻ nhỏ được thỏa sức vui chơi, vận động và khám phá thế giới bên ngoài qua các hoạt động thể chất. Các căn tại C14 Phúc Đồng Diamond Point còn có thể vừa ở vừa kinh doanh mang lại lợi ích 2 trong 1. Ngoài ra khi mà hơn 30 tòa chung cư được xây dựng lên thì đây chính là khu phố kinh doanh sầm uất trong tương lai. Khu thương mại, giải trí, thể thao, làm đẹp… là nơi cư dân thụ hưởng những giá trị cuộc sống tiện nghi, hiện đại ngay tại nội khu dự án. Phía ngoài là hệ thống cây xanh và ngập tràn sắc hoa cho cư dân một không gian tươi mới và trong lành.

  Không gian trong lành và mát mẻ tại Đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng

  Khi đầu tư shophouse, các nhà đầu tư luôn chú trọng tới những vấn để như kỳ vọng tăng giá tại dự án. Lượng dân cư xung quang dư án như thế nào mặt bằng các căn đầu tư ra sao. Tại đất đấu giá C14 Phúc Đồng Diamond Point sẽ đáp ứng tất cả những điều mà nhũng nhà đầu tư mong muốn. Với quy hoạch hơn 30 tòa chung cư xung quanh dự án nếu xây dựng xong sẽ là một lượng dân cư cực kỳ đông đúc tại dự án nên khách hàng thoải mái cho thuê kinh kinh doanh tạo nên kỳ vọng tăng giá cực kỳ lớn tại dự án.

  Ngoài ra, Đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng còn được xây dựng đầy đủ hệ thống tiện ích như: bệnh viện, trường học, siệu thị và một khoảng không gian lớn giành cho cây xanh. Vì thế, việc mua shophouse tại Đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng sẽ sinh lời rất cao

  Thiết kế theo kiến trúc Châu Âu hiện đại

  Thiết kế chính là yếu tố quan trọng để thu hút các khách hàng tại Đất đấu giá C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng. Cũng giống như các dự án khác, Shophouse Diamond point Phúc Đồng được trang bị nhiều tiện ích, khu vực để kinh doanh và sinh sống hoàn toàn tách biệt. Khách hàng có thể sử dụng để mở văn phòng, nhà hàng…Nhằm khắc phục nhược điểm của nhà phố kiểu truyền thống, Các căn shophouse C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng được thiết kế theo phong cách rất hiện đại với không gian rộng lớn, chắc chắn sẽ tạo nên một khu nhà phố thương mại sầm uất nhất.