BIỆT THỰ C14 PHÚC ĐỒNG – DIAMOND POINT ĐIỂM ĐẾN AN TÂM NHẤT CỦA ĐỒNG TIỀN HIỆN TẠI

Covid-19 đã làm thay đổi cuộc sống và  cách nhìn của con người về cuộc sống, thay đổi hành động, cách suy nghĩ và thói quen hàng ngày. Gần như mọi công việc kinh doanh bị đình trệ, cùng với đó lãi suất ngân hàng giảm xuống thấp. Giá vàng thì luôn thay đổi liên tục làm khách hàng không nên để dòng tiền ở đâu. Và để an toàn nhất khách hàng thường để dòng tiền vào bất động sản vừa an toàn mà kỳ vọng tăng giá cao. Với Đất C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng sẽ là nơi để tiền tốt nhất cho khách hàng.

Đi tìm lối ra cho dòng vốn đầu tư

Sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, lãi suất huy động tiết kiệm tại khối ngân hàng có vốn nhà nước chi phối và ngân hàng tư nhân kỳ hạn dưới 6 tháng đều dưới mức 4%/năm, kỳ hạn từ 13 – 36 tháng cũng không quá 5,5%/năm, tức giảm khoảng 0,5%/năm so trước Tết. Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục đẩy mạnh cắt giảm chi phí đi vay để thúc đẩy tăng trưởng tín dụng trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang dần phúc hồi, do vậy có thể thấy mức lãi suất huy động hiện đã tiệm cận ở mức thấp nhất trong lịch sử.

Trong khi đó, một kênh đầu tư khác được quan tâm là kênh chứng khoán, số liệu từ Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam cho thấy chỉ trong tháng 1/2021 đã có tới 86.269 tài khoản của các nhà đầu tư trong nước được mở mới, tăng 36,4% so với tháng 12/2020. Đây là số tài khoản mở mới trong một tháng cao nhất lịch sử hoạt động hơn 20 năm của TTCK Việt Nam. Tuy vậy, giới chuyên gia lại không đánh giá khả quan về mức tăng của TTCK. Ông Phan Dũng Khánh, giảng viên tài chính Trường Doanh nhân Bizlight cho biết, chứng khoán có nhiều cơ hội nhưng sẽ không dễ tăng như năm 2020 bởi sau chu kỳ đi lên thì thị trường sẽ có sự điều chỉnh trong ngắn hạn. Khi kinh tế dần phục hồi thì Chính phủ sẽ thực hiện các chính sách để hướng dòng tiền vào hoạt động sản xuất nhiều hơn, do đó cổ phiếu sẽ không còn cơ hội sinh lời cao như năm trước.

Biệt thự C14 Phúc Đồng - Diamond Point Phúc Đồng

BẤT ĐỘNG SẢN C14 PHÚC ĐỒNG – DIAMOND POINT PHÚC ĐỒNG ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỜNG CỦA DÒNG TIỀN

Khi mà các thị trường như chứng khoán thì thay đổi liên tục và đặc biệt với những người không hiểu biết thì đó là điều khó khăn và và cực kỳ rủi ro. Trong khi lãi suất ngân hàng giám xuống rất thấp và còn đang dự kiến đưa về 0% thì việc gửi tiền vào ngân hàng gần như rất khó có tiềm năng vậy nên bây giờ dòng tiền đồ vào bất động sản là an toàn nhất. Nhưng khi tiền đổ vào bất động sản thì đổ vào đâu? Nhỡ bong bóng không tăng giá thì sao? Với biệt thự C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng sẽ là điểm đến lý tưởng của dòng tiền cho khách hàng.  Với những lý do dưới dây sẽ cho khách hàng biết được tại sao nên chọn biệt thự C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng.

Mật độ dân cư thấp, không gian sống lý tưởng

Chọn nhà qua không gian sống đã trở thành tiêu chí hàng đầu trong vài năm trở lại đây. Khác với trước đây, một căn nhà chỉ hút khách khi phải thật gần với khu vực trung tâm để thuận tiện cho việc đi làm, đi học và giải trí. Thì hiện nay, khi hạ tầng được nâng cấp không ngừng, việc di chuyển dễ dàng thì xu hướng chọn nhà thiên về dự án có mật độ dân cư thấp, cộng đông văn minh, không gian sống gần gũi thiên nhiên để đảm bảo môi trường sống và nâng cao sức khỏe.

So sánh mật độ cư dân tại các quận Hà Nội, Long Biên là quận có mật thấp nhất với 5390 người/km2, so với các quận nội đô chỉ bằng 1/7 Hoàn Kiếm, 1/6 Hai Bà Trưng. Đây là con số mật độ dân cư lý tưởng cho môi trường sống lành mạnh, đảm bảo những cơ sở vật chất, học tập và vui chơi để tận hưởng mỗi ngày. Đặt trong bối cảnh dịch bệnh, người dân ngày càng muốn tìm đến khu dân cư thoáng đãng như Sài Đồng để lùi xa những ồn ào, khói bụi, nhiều rác thải, ô nhiễm…

Với dự án Biệt thự C14 Phúc Đồng – Diamond Point Phúc Đồng sẽ là lựa chọn lý tưởng khi có không gian thoáng mát lại nằm ngay trung tâm quận Long Biên. Ngay cạnh khu đô thị Vinhomes Riverside một trong những khu đô thị đẳng cấp và đáng sống bậc nhất tại Hà Nội.  Bao quan dự án là hệ thống các trường học với trung tâm thương mại  để khách hàng có thể thỏa sức mua sắm và vui chơi giải trí.

Bất Động Sản Khải Vũ

Khaivuland chuyên cung cấp các căn chung cư, biệt thự có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng. Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn đồng hành cùng khách hàng khi đầu tư hoặc ở. Hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.